บริษัท ครีเอทีฟ พลัส วัน

รับทำเว็บไซต์

บริการออกแบบเว็บไซต์

creative

เข้าสู่ปีที่ 12 บริษัทออกแบบเว็บไซต์ ครีเอทีฟ พลัส วัน จำกัด ให้บริการทางด้าน Digital Online ออกแบบเว็บไซต์ ⋅ จัดทำระบบ Web Application ⋅ ออกแบบเว็บ WordPress Design ⋅ เว็บไซต์ E-Commerce ⋅ เชื่อมต่อระบบชำระเงิน E-Payment Gateway ⋅ ออกแบบตามหลักมตรฐาน seo ⋅ วางแผนแนวคิดการออกแบบ วางแผนโฆษณาประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ⋅ สร้างบทความประกอบเว็บไซต์ ⋅ ดูแลและพัฒนาระบบเว็บไซต์รายเดือน

ออกแบบเว็บไซต์ทั่วไป สำหรับองค์กรหรือบริษัททั่วไปที่ต้องการเว็บไซต์ ไม่มีความซับซ้อน เรียบหรู ประกอบด้วยจำนวนหน้า 5-20 หน้า จำนวนภาษา 1-3 ภาษา เน้นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์บ่งบอกถึงภาพลักษณ์ของสินค้าหรืองานบริการ 

Web Application ออกแบบพัฒนาระบบและเว็บไซต์ตาม Requirement เพื่อให้ตอบสนองความต้องการและวัตถุประสงค์ของลูกค้าเป็นหลัก โดยทีมงานจะประเมินรายละเอียดและหา Solution Platform (Framework)ที่เป็นไปได้มากที่สุดมาพัฒนา ตัวอย่าง Web Application ได้แก่ ระบบเครมสินค้า , เว็บขายสินค้าเฉพาะทางที่มีรายละเอียดลึกซึ้ง , เว็บจองห้อง โรงแรม คลาสเรียน  เป็นต้น

E-Commerce

รับทำเว็บไซต์ อี คอมเมิร์ซ (E-Commerce) ร้านค้าออนไลน์ ขนาดเล็กจนถึงเต็มรูปแบบ Payment Gateway ( ตัดบัตรเครดิต ⋅ ชำระปลายทาง ⋅ ระบบผ่อน ) ระบบ stock inventory ⋅ การ pre order สินค้า กรณีสินค้าหมด ⋅ เงื่อนไขการสั่งซื้อ , การจัดส่ง ⋅ ระบบสะสมแต้ม ⋅ คูปองลดราคา ⋅ โปรโมชั่นการขาย ⋅ แจ้งชำระเงิน ⋅  ระบบ report ยอดขาย

Font-End

ออกแบบ User Interface ควบคู่กับ Brand Identity เพื่อให้สินค้าหรือบริษัทเป็นที่จดจำ สวยงามตอบโจย์ Concept

Back-End

พัฒนาระบบหลังบ้านทั้งรูปแบบสำเร็จรูป (WordPress Woo Commerce) หรือพัฒนาระบบใหม่เพื่อรองรับความต้องการที่เฉพาะด้าน

Payment Gateway

เชื่อมต่อระบบการชำระเงินบนหน้าเว็บกับผู้ให้บริการชั้นนำต่าง เช่นธนาคารต่างๆ , Omise , 2C2P หรืออื่นๆ รองรับการชำระผ่าน Debit , Credit , Counter Sevices , Banking Online , ผ่อนชำระ

ออกแบบกราฟฟิค ดีไซน์

creative

ให้บริการงานออกแบบกราฟิคครบวงจร (One Stop Services Graphic Design) อาทิเช่น งานออกแบบโลโก้สินค้า (Logo Design) ออกแบบแพ็คเกจสินค้า บรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า (Packaging Design) ออกแบบโบชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว ป้ายบิลบอร์ด ออกแบบโปสเตอร์ ออกแบบแม็กกาซีน หนังสือ ตลอดรวมถึงงานเขียนบทความเรียบเรียงลงสื่อสิ่งพิมพ์ และบริการถ่ายภาพสินค้าหรือบุคคลเพื่อใช้ประกอบสื่อสิ่งพิมพ์หรือโฆษณา

ด้วยฝีมือวิธีคิดและประสบการณ์ทำงานระดับเอเจนซี่ขนาดใหญ่มากกว่า 10 ปี จึงได้มาด้วยงานที่มีคุณภาพตอบโจทย์สินค้าและการตลาด มีคอนเซปและเอกลักษณ์ที่สอดคล้องกับบริษัทหรือองกรณ์

ด้วยความมุ่งหมายให้กลุ่มธุรกิจ SME ขนาดเล็กจนถึงขนาดกลางที่มีงบประมาณจำกัดในด้านงานออกแบบให้ได้รับงานออกแบบที่มีคุณภาพณ์เทียบเท่าขนาดใหญ่เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สินค้าให้เป็นที่รู้จักจดจำในตลาดการแข่งขัน

studio production

ให้บริการถ่ายภาพสินค้า ประกอบเว็บไซต์ หรือสื่อโฆษณาอื่นๆ ทั้งในสถานที่และนอกสถานที่ ทั้งแบบฉากหลังขาวพร้อม di-cut หรือ prop ประกอบสินค้า ถ่ายภาพโรงงาน ภาพถ่ายทางอากาศ ถ่ายภาพบุคคล นางแบบ แฟชั่น

ออกแบบและถ่ายทำงาน video ในรูปแบบต่างๆ เช่น รีวิวสินค้า รายการสินค้า company profile แนะนำบริษัท ลง youtube ประกอบ content ในเว็บไซต์ หรือตกแต่งเว็บไซต์ให้มีความต่าง

clients

กลุ่มลูกค้าชั้นนำมากมายเลือกใช้บริการ
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า